Bình ắc quy giữ vai trò quan trọng, nên phải lựa chọn kỹ để tránh các phiền phức trong quá trình sử dụng. Cùng nghienreview tìm hiểu về cách mua bình ắc quy chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay dưới đây:

Review Các Hãng Acquy Ô Tô Giá Tốt Nên Mua

Mua bình ắc quy phù hợp nhu cầu

Ngày nay các bình ắc quy đã hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người nên cũng không cần chứa nước cũng như phải châm nước thường xuyên như lúc xưa và được gọi là bình ắc quy khô. Cấu thành bình Ắc Quy khô không chứa nước mà chứa gel và được thiết kế kín khí nên không bị chảy.

Dưới đây là ưu nhược điểm của bình ắc quy khô và ắc quy nước:

Bình Ắc quy khô

Thường được sử dụng đối với những thiết bị ít sử dụng hoặc đối với bình ắc quy xe ô tô ít đi hoặc đi gần sẽ ưu tiên lắp bình ắc quy khô vì dù không hoạt động thời gian lâu vẫn không hết điện. Và ưu điểm nữa là không bay ra mùi khó chịu vì được thiết kế kín.

Ngoài ra bình được thiết kế kín khí nêu sẽ không ăn mòn kim loại xung quanh. Nhất là trong xe ô tô cần phải bảo quản tốt các bộ phận chống rò rỉ. Nếu sử dụng các thiết bị trong nhà có sử dụng bình ắc quy hoặc xe ô tô hay để trong nhà thì ắc quy khô là lựa chọn ưu tiên để đảm bảo sức khỏe.

Và nhược điểm của bình ắc quy khô là giá thành cao do đa phần được nhập khẩu, hoặc nhập khẩu linh kiện để lắp ráp trong nước. Ngoài ra một điểm yếu nữa là nếu ô tô đang đi đường xe có thể hết điện đột ngột, những lúc như vậy bạn hãy chú ý tìm tới dịch vụ kích bình ô tô nhé hoặc mua sẵn thiết bị kích bình ô tô để sẵn phòng hờ.

Tìm hiểu ưu nhược điểm khi dùng bình ắc quy khô

Bình ắc quy nước

Tuỳ mục đích sử dụng và nó phù hợp sử dụng với các loại xe ô tô đường dài hay mục đích thắp sáng trong gia đình vì nó hết điện từ từ nên người dùng khá chủ động, dòng điện khoẻ và do sản xuất được trong nước nên giá thành rẻ hơn nhiều.

Và nhược điểm của bình ắc quy nước là khi ít sử dụng phải thường xuyên nạp bổ sung điện và phải bổ sung dung dịch Acid định kỳ. Ắc quy nước cũng bốc ra mùi khí khó chịu có hại cho sức khoẻ.

Tìm hiểu ưu nhược điểm ắc quy nước

Vậy độ bền bình ắc quy khô là bao lâu?

Độ bền tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng vào cách người dùng bảo trì ắc quy. Nếu biết cách sử dụng tuổi thọ bình ắc quy có thể lên đến 4 năm, nhưng theo số liệu thực tế sử dụng người sử dụng thì tối đa là 2 năm đến 3 năm là thay bình do điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Vì vậy các hãng ắc quy thường bảo hành bình ắc quy trong 6 tháng.

Ắc quy sản xuất trong nước, nhập khẩu, Ắc quy Lithium

Bình ắc quy hầu như đều sử dụng công nghệ nước ngoài và hiện nay giá các bình ắc quy trên thị trường từ trong nước đến nhập khẩu giống nhau. Ắc quy sản xuất trong nước thường được nghiên cứu để phù hợp khí hậu Việt Nam hơn.

Ắc quy nhập khẩu cũng cạnh tranh không kém hàng trong nước, giá cả phù hợp và độ bền cao. Chất lượng sản phẩm cũng đa dạng từ tầm trung đến cao cấp.

Ắc quy Lithium là sản phẩm cao cấp có độ bền gấp 3 lần các dòng ắc quy truyền thống nên giá thành vì vậy cũng cao gấp nhiều lần. Đây là dòng sản phẩm sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tuy nhiên hiện tại giá thành còn quá cao so với nhu cầu người tiêu dùng Việt.

Ắc quy Lithium cho chất lượng bề bỉ

Review Top 5+ các hãng Ắc Quy ô tô tốt nhất hiện nay khuyên dùng

Ắc quy Varta

Là một trong các hãng ắc quy ô tô từ lâu đời và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ắc quy varta này thuộc tập đoàn Johnson Controls nay tách ra đổi tên thành CLARIOS, là hãng có lượng bán ắc quy chiếm hơn 50% thị phần toàn nước Mỹ.

Các sản phẩm ắc quy Varta cung cấp cho Việt Nam đều sản xuất chủ yếu tại nhà máy ở Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng cao và hệ thống phân phối dễ dàng tiết kiệm tiền vận chuyển cho giá thành rẻ khi cung cấp tại Việt Nam. Vì vậy giá thành ắc quy Varta tương đương hãng nội địa nhưng cho chất lượng tốt hơn.

Sản phẩm ắc quy Varta cho ô tô bán chạy: Varta AGM 95 cho xe cao cấp, Varta AGM Din LN4

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Varta

Ắc quy GS

Là hãng ắc quy số 1 tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất được thành lập từ năm 1997 với công nghệ Nhật Bản. Đến nay công ty chiếm niềm tin yêu của khách hàng, được các công ty lớn như Honda tin tưởng hợp tác và sản phẩm được xuất khẩu ra nhiều nước.

Sản phẩm ắc quy GS cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy GS

Ắc quy Đồng Nai

Là sản phẩm ắc quy chất lượng tốt nhất hiện nay hầu như mọi người dân Việt Nam đều biết đến. Là thương hiệu thành lập từ năm 1976 cho đến nay và đang góp phần quan trọng vào khâu sản xuất các mặt hàng quan trọng của đất nước

Ắc quy Đồng Nai cho chất lượng tốt với giá cả phải chăng phù hợp túi tiền người Việt và đặc biệt thời gian bảo hành cao lên đến 9 tháng (các hãng khác chỉ 6 tháng).

Các dòng sản phẩm Ắc quy Đồng Nai cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Delkor

Là sản phẩm đến từ tập đoàn Johnson Controls của Mỹ có chất lượng cực tốt. Sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc nhập khẩu vào Việt Nam cho chi phí giá thành giảm, phù hợp túi tiền người Việt. Thương hiệu ắc quy Delkor ra đời 1985 và đến nay đã chiếm thị phần lớn trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Với một số ưu điểm dòng bình ắc quy Delkor mang lại là sự ổn đinh, tuổi thọ cao và chịu sự khắc nghiệt môi trường rất tốt.

Các dòng Ắc quy Delkor cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Delkor

Ắc quy Rocket

Là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp Hàn Quốc về bình ắc quy chất lượng tốt và xuất khẩu qua hơn 130 quốc gia trên thế giới. Được thành lập từ năm 1952 cho đến nay Rocket đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tốt phục vụ tất cả nhu cầu trên thị trường.

Rocket là sản phẩm thuộc công ty Ắc quy Toàn Cầu SEABANG, nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội và năng suất khởi động mạnh mẽ, nhanh, dòng điện mượt, ổn định cao.

Các dòng Ắc quy Rocket cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Rocket

Ắc quy Atlas

Nếu tìm ắc quy loại nào tốt nhất hãy tìm Atlas, đây là thương hiệu Ắc quy đến từ Hàn Quốc có lịch sử hơn 70 năm phát triển. Mỗi sản phẩm của Atlas đều đạt rất nhiều giải thưởng, điều đó cho thấy công ty chú ý rất kỹ và sâu đến từng sản phẩm.

Ắc quy Atlas cho tuổi thọ khá cao, độ an toàn cao và ổn định cao, nạp điện nhanh và cung cấp dòng điện mạnh mẽ.

Ắc quy Atlas được nhiều người Việt Nam sử dụng vì khá phù hợp túi tiền và sản phẩm ngày càng phổ biến trên thế giới.

Các dòng Ắc quy Atlas cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Atlas

Ắc quy SEBANG

Là sản phẩm của công ty Sebang Global Battery - nhà máy số 1 tại Hàn Quốc chiếm 85% thị phần về ngành sản xuất ắc quy. Và năm 2019 hãng đã thành lập chi nhánh tại Việt Nam để tạo ra các dòng sản phẩm xuất khẩu ra toàn thế giới.

Rocket cũng là sản phẩm chủ lực của Sebang Global Battery đang được người Việt Nam tin dùng, đang là đối tác lớn của các hãng Hyundai, Kia, BMW, Volkswagen.

Các dòng Ắc quy SEBANG cho ô tô bán chạy:

Tìm hiểu top sản phẩm bán chạy hãng ắc quy Sebang

Trên đây là các thông tin quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn bình ắc quy ô tô chất lượng cao phù hợp nhu cầu sử dụng và giá cả phù hợp với từng cá nhân.

Công ty ắc quy có nhu cầu quảng cáo tại đây xin liên hệ 0917 365 882

nghienreview Nghienreview (Nghiền review – Nghiện review) là trang Web chuyên cung cấp các thông tin đánh giá và kinh nghiệm mua bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.
Chọn Bộ Kích Bình Ô Tô – Máy... 7 Tháng Mười Một, 2021 Bình ắc quy đóng một vai trò quan trọng trong việc vận hành động cơ, máy móc, đặc biệt là...
Bình Ắc Quy Xe Máy Và Những Điều... 7 Tháng Mười Một, 2021 Như tất cả chúng ta đều đã biết bình ắc quy xe máy là nơi cung cấp phóng điện để...
Bật Mí Về Ắc Quy Xe Đạp Điện... 7 Tháng Mười Một, 2021 Ắc quy xe điện là bộ phận quan trong nhất trong chiếc xe đạp điện của bạn, nó là động...
Bình Ắc Quy Khô Và Những Điều Bạn... 7 Tháng Mười Một, 2021 Hiện nay ắc quy được chia ra làm hai loại chính là ắc quy ướt và ắc quy khô. Bình...
Bình Ắc Quy Gs Là Thương Hiệu Hàng... 7 Tháng Mười Một, 2021 Ắc quy là một bộ phận đóng vai trò trọng yếu không thể thay thế trong máy móc, động cơ...