Trên internet có rất nhiều hình thức kiếm tiền online và để thành công yêu cầu bạn cũng phải trang bị kiến thức đầy đủ. Bài viết này nghiện review sẽ giới thiệu cho bạn một số cách kiếm tiền online mới nhất năm 2021 và trang bị cho bạn một số kiến thức để phát triển sự nghiệp kinh doanh online tốt hơn chỉ cần một ngày dành ra từ 2 đến 3 giờ để làm việc.

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online

Muốn kiếm tiền online bạn cần chú trọng đến “traffic”

Traffic được gọi là lưu lượng truy cập của trang website, muốn Kiếm tiền online thì trang Web của bạn phải được nhiều người ghé thăm (Traffic), khi đó khách hàng mới biết đến bạn và mua hàng từ Website.

Vậy làm sao để khách hàng ghé thăm website của bạn. Câu trả lời là ở đâu có khách hàng thì bạn hãy để website xuất hiện ở đó. Các nguồn bạn nên tìm hiểu đó là Facebook, Google, YouTube. Đây là ba nguồn có traffic lượng người dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Muốn kiếm tiền online việc của bạn là phải làm sao cho website xuất hiện trên các công cụ ở trên càng nhiều càng tốt.

Trong khuôn khổ bài viết này nghiền review sẽ giúp bạn cách kéo lượt truy cập từ Google và YouTube. Đây là nguồn kéo traffic cực kỳ bền vững và dễ làm và khi thành công thì bạn luôn có tiền về đều hàng tháng mà không cần phải tốn công sức. Hãy bắt đầu học hỏi và phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn ngay từ bây giờ.

Kiếm tiền online traffic rất quan trọng

Trang bị ngay website để kiếm tiền online

Hiện nay website không còn là vấn đề khó khăn cho tất cả mọi người. Nếu không có tiền bạn có thể sử dụng website miễn phí từ các blog như overblog, google site, hoặc nếu có kinh phí bạn nên đầu tư một trang Web wordpress với giá dưới 2 triệu (đã gồm hosting domain). Hãy tìm kiếm trên google với từ khoá mua hosting tặng website Wordpress để tiết kiệm chi phí.

Tại sao tôi muốn bạn làm website Wordpress, bởi đây là mã nguồn rất tối ưu về SEO (tôi sẽ giải thích rõ bên dưới). Khi có website chuẩn SEO bạn sẽ được Google ưu tiên cho lên top, và sẽ có nhiều khách hàng ghé thăm website của bạn nhiều hơn và bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền online.

Cách kiếm tiền online từ website tôi sẽ hướng dẫn cụ thể ở bên dưới hay chờ và đọc tiếp nhé.

Trang bị ngay website để kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online từ website

Khi có trang Web bạn sẽ dễ dàng kiếm ra tiền từ rất nhiều nguồn, dưới đây là các công việc bạn nên lựa chọn và làm ngay để có thu nhập.

Viết blog

Bạn hãy viết về các chủ đề mà người dùng tìm kiếm. Các chủ đề đó phải có từ khóa mà người dùng tìm kiếm. Khi đó website của bạn sẽ được lên Google và cơ hội bán hàng sẽ lên ngôi.

Nếu chú ý bạn sẽ thấy chủ đề tôi đang viết với từ khóa là kiếm tiền online, và mục tiêu của tôi là đem đến cho bạn kiến thức bổ ích Và tư vấn cho bạn khóa học kiếm tiền qua mạng để bạn có kiến thức phát triển chuyên sâu về mảng này. Tất cả các ngành nghề khác cũng vậy, hãy viết bài theo từ khoá và mỗi bài viết của bạn hãy có mục đích làm sao bán được hàng chứ đừng viết nội dung câu view (câu lượt truy cập) vô nghĩa.

Mỗi một ngày bạn dành ra vài tiếng để viết blog và sau một tháng bạn sẽ có 30 mặt hàng trên website, và sau một năm bạn sẽ có 365 mặt hàng trên website đúng không nào. Công việc cũng không vất vả lắm đâu, miễn bạn siêng.

Viết Blog thu hút traffic

Kiếm tiền từ Google adsense

Đây là cách kiếm tiền online thụ động dễ dàng và nhiều người có thể kiếm rất nhiều tiền từ dịch vụ google adsense. Bạn hãy tận dụng trang Web của bạn và viết thêm các chủ đề không liên quan tới bán hàng, các chủ đề này thường rất dễ lên Google và bạn hãy đăng ký dịch vụ Google adsense để được Google trả tiền.

Các chủ đề Google adsense bạn viết nên chọn các nội dung không phải bán hàng bởi những nội dung đó sẽ có rất ít người khai thác. Thời gian nên google cũng nhanh hơn.

Thay vì nội dung từ khoá “kiếm tiền online” cạnh tranh cao thì viết nội dung “cách ngủ ít không mệt” sẽ ít cạnh tranh hơn và nó cũng sẽ giúp bạn kiếm được tiền google adsense nhanh hơn. Bạn đã hiểu cách viết bài Google adsense khác bài bán hàng chỗ nào rồi chứ?.

Kiếm tiền từ Google adsense

Tiếp thị liên kết hoặc Dropshipping

Nếu chưa tìm ra được mặt hàng kinh doanh online, bạn yên tâm tiếp thị liên kết là cách nhanh nhất để bạn kiếm tiền qua internet mà không cần vốn. Hãy viết bài theo từ khoá sản phẩm mỗi ngày để website hiển thị càng nhiều trên google càng tốt, khi đó bạn sẽ có thu nhập.

Một số trang Website về tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất Việt Nam đó là Accesstrade, nếu có kiến thức tiếng Anh thì Amazon, Clickbank là các trang Web kiếm tiền online cực kỳ uy tín.

Nếu đi theo trường phái dropshipping bạn sẽ khó khăn hơn một khâu đó là phải quản lý khâu đổi trả hàng, khiếu nại. Tuy nhiên thì thu nhập bạn sẽ cao hơn, bạn cũng không cần bỏ vốn bởi nhà sản xuất sẽ cung cấp hàng trực tiếp và ship đi luôn cho bạn.

Tiếp thị liên kết hoặc Dropshipping

Kiếm tiền online từ YouTube

Để website có uy tín với google và để khách Hàng tin tưởng hơn thì bạn nên chèn thêm các video YouTube vào website. Người dùng hiện nay có xu hướng xem video nhiều hơn. Và đây cũng là kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả vì hiện nay bất kỳ ai cũng sử dụng YouTube.

Bạn nên làm video YouTube càng nhiều càng tốt để người dùng biết đến bạn nhiều hơn, khi đó bạn bật tính năng kiếm tiền từ YouTube cũng sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập đáng kể từ kiếm tiền online.

Kiếm tiền online từ YouTube

Chuẩn SEO

Đây là nội dung tôi muốn nói kỹ cho các bạn, để có được nhiều lượt khách hàng ghé thăm website thì việc làm SEO rất là quan trọng. Bạn phải có một số kĩ năng về công cụ kỹ thuật mới giúp kéo nhiều khách hàng truy cập.

Hãy đầu tư ngay website và bắt đầu nghiên cứu thêm về SEO. Bạn yên tâm không quá khó để bắt đầu, tất cả kiến thức đều có trên internet.

Trên đây là những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất năm 2021 và trở về sau dành cho người mới. Chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất ở bên dưới, bạn có thể tham khảo để làm tốt hơn. Chúng tôi ở đây hỗ trợ giúp bạn thành công.

Tư vấn khoá học kiếm tiền Online trên Internet. Hướng dẫn khoá học S.E.O chi tiết từ A đến Z để bạn có kiến thức tổng quan và tự phát triển hệ thống cho riêng mình

nghienreview Nghienreview (Nghiền review – Nghiện review) là trang Web chuyên cung cấp các thông tin đánh giá và kinh nghiệm mua bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.