Vay tín chấp theo hợp đồng cũ là một trong những giao dịch trễ hạn phổ biến nhất. Vậy vay theo hợp đồng cũ không thế chấp và hợp đồng cũ trả góp ở đâu uy tín? Có thể thấy, cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ đang được áp dụng trên nhiều kênh ứng dụng. Cũng bởi đây là sản phẩm cho vay có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, với hình thức này, khách hàng có thể tận dụng các hợp đồng vay tín chấp trước đó mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Để biết được vay tiền lãi suất thấp theo hợp đồng cũ không thế chấp ở đâu uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay theo hợp đồng vay cũ (trả góp hoặc không trả góp) mà khách hàng có với tổ chức tín dụng khác. Hay có thể hiểu vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp cũ là sử dụng hợp đồng vay của một tổ chức tài chính nào đó để vay tiền của một tổ chức tài chính khác.

Bên cho vay sẽ dựa vào quá trình thanh toán của những khách hàng trước đó để đánh giá khoản vay. Ngoài ra, người cho vay sẽ phê duyệt khoản vay dựa trên mục đích vay, thu nhập hiện tại và nhiều yếu tố khác.

Nếu khách hàng có lịch sử trả nợ tốt với người cho vay trước đó thì khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng. Vì là hình thức vay tiêu dùng tín chấp nên khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của bên thứ ba. Hiện nay, có nhiều đơn vị cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ như FE Credit, MB Bank, Mirae Asset …

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay khá đơn giản và hiệu quả

Ưu điểm khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Hợp đồng cũ trả góp được nhiều người lựa chọn dựa trên hình thức vay tiền theo hợp đồng cũ không thế chấp. Ngoài ra, khi vay vốn theo hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

Số tiền vay cao dao động từ 10 – 70 triệu.

Thời gian thanh toán linh hoạt từ 06 – 36 tháng tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Các khoản cho vay dành cho khách hàng sống tại nơi ở lâu dài hoặc tạm thời

Thanh toán nhanh chóng ngay trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt.

Hồ sơ đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ là bao nhiêu?

Mỗi bên cho vay thường đưa ra một mức lãi suất cho vay cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, lãi suất cho vay theo hợp đồng trả góp, hợp đồng tín chấp cũ thường rất cao, dao động từ 2,95% đến 3,75% / tháng.

Đưa ra mức lãi suất phù hợp với từng khách hàng. Bên cho vay sẽ đưa ra đánh giá dựa trên giá trị của hợp đồng cũ và lịch sử trả nợ của khách hàng. Do đó, để biết mức lãi suất cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay.

Lãi suất cho vay trên các hợp đồng tín chấp cũ thường rất cao, dao động từ 2,95% đến 3,75% / tháng. Các tổ chức tín dụng sẽ cung cấp cho từng khách hàng một mức lãi suất phù hợp dựa trên giá trị hợp đồng cũ và quá trình trả nợ của khách hàng.

Tỷ lệ này chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi tổ chức quy định mức lãi suất riêng cho các sản phẩm cho vay của họ. Con số cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cho vay để được giải đáp chi tiết nhất.

Nếu đang vay tại 2 TCTD, có được vay theo hợp đồng tín chấp cũ nữa không?

Sản phẩm vay tiền mặt trả góp nằm trong gói vay tiền mặt của Mirae Asset. Do đó, khách hàng vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác Mirae Asset sẽ có cơ hội vay thêm danh mục khoản vay lên đến 70 triệu USD.

Đặc trưng:

Khoản vay tối đa 70 triệu đồng

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng và tối đa là 36 tháng

Lãi suất vay 3,75% / tháng

Không có phí thẩm định hoặc phí đăng ký

Điều khoản vay theo hợp đồng thế chấp cũ

Để được hỗ trợ vay theo hợp đồng tín dụng cũ, hợp đồng trả góp cũ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi lao động của khách hàng từ 20 đến 60 tuổi. Một số đơn vị cho vay khách hàng trên 18 tuổi, chứng minh được khả năng trả nợ đúng hạn.

Không có lịch sử trả nợ khó đòi từ bất kỳ phòng tín dụng hoặc cơ quan nào.

Hợp đồng trả góp phải trên 4 tháng hoặc dài hơn 6 tháng

Một công việc ổn định, thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ được đảm bảo.

Ngoài hồ sơ thủ tục đơn giản, thì lãi suất của nó cũng khá thấp

Các tài liệu và thủ tục cho các khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, khách hàng cần chuẩn bị ngay các giấy tờ cần thiết. Nhìn chung, thủ tục vay vốn theo hợp đồng tín chấp và hợp đồng trả góp cũ khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản sao CMND / CCCD được đối chiếu với bản chính.
  • Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 bản photo cả sổ
  • Một hợp đồng thế chấp cũ đã ký trước đó với một tổ chức tín dụng khác.
  • Tiến độ thanh toán và hóa đơn thanh toán cho hợp đồng thế chấp tháng gần nhất
  • Một số tài liệu khác theo quy định của bên cho vay.

Vay theo hợp đồng cũ không thế chấp, hợp đồng cũ trả góp ở đâu?

Đối với sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ và hợp đồng trả góp cũ, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn hai cơ sở sau.

Vay tín chấp FE Credit theo hợp đồng tín chấp cũ

Fe Credit là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về khoản vay tín chấp nhanh. Thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản là lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu bạn có hợp đồng vay tín chấp cũ với ngân hàng hoặc công ty tài chính khác, bạn có thể đăng ký vay tại Fe Credit.

Phúc lợi:

Mức vay tương đối cao từ 10 đến 70 triệu đồng.

Thời hạn trả góp linh hoạt tùy theo nhu cầu khách hàng từ 6 – 36 tháng.

Không thế chấp tài sản, không cần bên thứ ba bảo lãnh.

Không cần chứng minh thu nhập

Không có lệ phí đăng ký.

Điều kiện cho vay:

Khách hàng ký hợp đồng vay tín dụng với đơn vị khác (hợp đồng vay tối thiểu 4 tháng).

Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại Miraeasset

Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Vì vậy, Mirae Asset hỗ trợ vay tín chấp theo hợp đồng cũ với các tổ chức tín dụng khác. Thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng, và tài sản hình thành trong tương lai cũng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Phúc lợi:

Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng.

Thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Mức giá tuyệt vời và cạnh tranh.

Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Khách hàng từ 20-60 tuổi.

FE credit và Mirae asset là những nơi chuyên hỗ trợ vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Khách hàng đang vay tín chấp tại các ngân hàng / tổ chức tín dụng được Mirae Asset chấp thuận (FE Credit, Home Credit, HD Saigon, VPBank …)

Khi đăng ký vay, khách hàng có thể có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

Hiện đang sống và làm việc tại văn phòng Mirae Asset.

Những điểm cần lưu ý khi vay theo hợp đồng thế chấp cũ

Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau khi vay theo hợp đồng tín chấp, hợp đồng trả góp cũ.

Hãy cân nhắc điều này khi đăng ký một khoản vay mới, vì số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ tăng lên.

Áp lực trả nợ lớn hơn sẽ dẫn đến tình trạng quá hạn trả nợ, gây khó khăn cho việc vay vốn sau này.

Tìm hiểu kỹ nơi vay tiền, chọn tổ chức uy tín để vay tiền và không vay tiền trên các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Hãy tính toán khả năng tài chính của mình trước khi vay vốn để đảm bảo quá trình trả nợ diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vay theo hợp đồng cũ không thế chấp, làm hợp đồng cũ trả góp ở đâu uy tín của nhiều khách hàng. Mong rằng qua những bài viết trên, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

nghienreview Nghienreview (Nghiền review – Nghiện review) là trang Web chuyên cung cấp các thông tin đánh giá và kinh nghiệm mua bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, nên... 3 Tháng Ba, 2022 Nhiều người quan tâm đến nhu cầu vay mua xe máy và họ muốn nhận được tiền trong thời gian...
Vay Tín Chấp SHB Với Giải Pháp Tài... 31 Tháng Mười, 2021 SHB là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người đánh giá cao. Tại đây thủ...
Vay Tiền Shinhan Bank: Có Nên Chọn Ngân... 31 Tháng Mười, 2021 Bạn đang có ý định vay tiền ngân hàng Shinhan nhưng lại băn khoăn về thủ tục, chất lượng và...
Review Các Hình Thức Vay Trả Góp Phổ... 31 Tháng Mười, 2021 Vay trả góp là gì? Nó có lợi ích gì? Người vay tiền sử dụng vào mục đích gì? Các...
Vay Tín Chấp Vietcombank Hạn Mức Cao, Thời... 25 Tháng Mười, 2021 Vay tín chấp Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân không cần đến tài sản đảm bảo hay sự...
Vay tín chấp Agribank có phải là lựa... 20 Tháng Mười, 2021 Bạn đang cần một số vốn để khôi phục lại hoạt động kinh doanh nhỏ? Bạn đang cần mua xe,...