Nhiều người quan tâm đến nhu cầu vay mua xe máy và họ muốn nhận được tiền trong thời gian ngắn. Biết được điều này, nhiều công ty tài chính đã ra đời để hỗ trợ người vay dưới nhiều hình thức. Đặc biệt là các trang cho vay trực tuyến uy tín.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy là gì?

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy là hình thức vay được các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ khi người vay có đầy đủ giấy tờ xe chính chủ. Với sản phẩm này, khách hàng có thể nhanh chóng nộp hồ sơ bằng cách chứng minh quyền sở hữu chiếc xe của mình.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng xe máy là vật thế chấp để vay vốn ngân hàng. Nhưng không phải vậy đâu, đó chỉ là gói vay tín chấp mà các ngân hàng dành cho khách hàng vay tiền bằng giấy tờ xe chính chủ.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy có nhiều ưu điểm vượt trội

Thế chấp xe máy

Vay mua xe máy có hình thức người vay lấy chính tài sản của chiếc xe đó để thế chấp. Tùy theo giá trị xe mà có hạn mức vay khác nhau. Nhưng những hình thức cho vay này có số tiền vay cao hơn, thường là 70% giá trị chiếc xe và lãi suất thấp hơn so với các hình thức khác.

Với hình thức vay thế chấp xe máy, bạn cần chứng minh đầy đủ các giấy tờ chứng thực. Số tiền vay theo hình thức này thường thấp và lãi suất cao. Tuy nhiên, với khoản vay này, khách hàng vẫn có một phương tiện để đi lại.

Cách đăng ký khoản vay bằng cà vẹt xe máy

Để được vay tiền mua xe máy, thế chấp ô tô thì người vay cần đáp ứng đầy đủ và đúng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là một số điều kiện và thủ tục mà khách hàng nên tham khảo để được phê duyệt nhanh hơn.

Điều kiện cơ bản để đăng ký vay thế chấp xe máy:

  • Giới hạn độ tuổi sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
  • Cavet xe máy phải là của bạn và không thể thay thế.
  • Giá trị chiếc xe máy bạn dùng cầm cố phải trên 15 triệu.
  • Xe được mua trong thời hạn tối thiểu là 4 tháng và thời hạn tối đa là 30 tháng.

Chương trình vay ưu đãi:

Vay thế chấp xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ tùy thân và bằng lái xe.
  • Bản chính giấy đăng ký xe.
  • Các giấy tờ có liên quan

Như vậy thủ tục đơn giản bạn chỉ cần những giấy tờ liên quan đến tài sản xe của mình là được. Hồ sơ càng chính xác thì càng được duyệt nhanh và thời gian thanh toán càng nhanh.

Thông báo đăng ký trực tuyến

Để đăng ký khoản vay trực tuyến, bạn cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Bạn vào trang chủ của đơn vị hỗ trợ cho vay cầm cố xe máy, chọn nút “Vay Ngay”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ tên, số điện thoại, v.v.

Bước 3: Sau khi gửi thông tin, khoảng 15 phút sẽ có nhân viên đến tư vấn.

Bước 4: Đến văn phòng bên cho vay để thẩm định tài sản hoặc thu tiền qua tài khoản.

Có nên cầm cố xe máy, thế chấp giấy tờ xe máy không?

Theo nhu cầu của từng khách hàng mà làm hồ sơ vay mua xe máy, thế chấp xe máy cần giấy tờ gì. Nếu bạn cần gấp thì nên tìm địa chỉ uy tín nhất để được giải quyết tốt hơn.

Chủ sở hữu ngân hàng sẽ không giữ tài sản của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình. Tuy nhiên, lãi suất của các khoản vay như vậy có thể rất cao, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn cần vay bao nhiêu để tránh lãi suất cao và căng thẳng khi trả nợ.

Thủ tục hồ sơ vay tiền bằng cà vẹt xe máy khá đơn giản và nhanh chóng

Top những nơi cho vay tiền bằng cà vẹt xe máy uy tín

Hiện nay trên thị trường tài chính có rất nhiều đơn vị mời chào khách hàng vay tiền dưới nhiều hình thức. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn, sau đây là một số tổ chức để bạn tham khảo.

Tima – Cho vay nhanh mua xe máy

Hiện tại, Công ty tài chính Tianma đã thu hút được nhiều sự chú ý. Bộ phận hỗ trợ khách hàng vay bằng một số hình thức khác nhau, trong đó có hình thức cho vay chớp nhoáng bằng lồng xe máy. Lãi suất vay tín chấp mua xe máy tại Tima hiện nay là 18% / năm. Số tiền cho vay có thể lên tới hàng tỷ rupiah trong vòng một năm. Mặc dù số tiền vay lớn nhưng thời hạn ngắn và lãi suất cao. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu các chi phí khác như phí thẩm định hồ sơ, phí duy trì thế chấp.

F88 – National Pawn

Vay tiền F88 là hình thức cho vay kinh doanh mà tài sản được cầm cố dưới nhiều hình thức như trả góp xe máy, giấy đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, máy tính xách tay, điện thoại di động và các tài sản có giá trị khác.

F88 không hỗ trợ cho vay trả góp đối với khách hàng nợ xấu. Mức cho vay cũng cao tới 1 tỷ đồng với lãi suất 12 – 13,2% / năm trong 12 tháng.

Ngoài ra, người vay còn phải chịu các chi phí sau: phí trả chậm, phí thẩm định khoản vay, phí bảo hiểm tài sản, phí quản lý tài khoản thế chấp, v.v.

Tiennhanh – Các khoản cho vay không đảm bảo và Thế chấp tự động

Money Now là một trong những đơn vị cho vay tín chấp uy tín với lãi suất hàng năm từ 20% trở xuống và thời hạn vay lên đến 24 tháng. Các đơn vị được hỗ trợ cho vay rất cao, lên đến 2 tỷ đô la mà không cần chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, khách hàng được yêu cầu trả nợ trước hạn, phí dịch vụ, phí trả chậm, phí quản lý tài sản thế chấp và phí vỡ nợ. Vì vậy, người đi vay nên cân nhắc kỹ lưỡng những đối tượng cho vay nặng lãi này.

Mcredit – Cần một khoản vay, nhận ngay

Mcredit là một trong những công ty cho vay nhanh nhất. Đơn vị hỗ trợ tối đa 100 triệu đồng, lãi suất 20,04 – 38,64%. Thời hạn từ 6 đến 36 tháng, nhưng bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải trả nhiều khoản phí trong quá trình vay như phí trả chậm, phí trả trước, phí dịch vụ hàng tháng, v.v. Vì vậy, người đi vay cũng nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc kỹ lưỡng, nếu thực sự không cần thiết thì không nên vay.

Camdonhanh – đăng ký trực tuyến tại nhà

Camdonhanh là một trong những dịch vụ cho thuê xe máy thời đại 4.0. Khách hàng không cần mang tài sản ra tiệm cầm đồ mà tài sản online sẽ được nhân viên hỗ trợ thẩm định tài sản đến tận nhà.

Tuy nhiên, lãi suất cho vay đơn vị lên tới 42%, quá cao so với các ngân hàng và đơn vị khác. Không có yêu cầu về thu nhập và không giới hạn số tiền vay mà người vay lựa chọn. Tuy nhiên, người đi vay cũng phải trả các khoản phí như phí trả chậm và trả trước.

Mirae Asset – Vay Nhanh 3 Ngày Nhận

Ngân hàng Mirae Asset được hỗ trợ bởi Mirae Asset Korea, một tập đoàn tài chính toàn cầu. Đơn vị này hỗ trợ nhiều hình thức vay như vay tín chấp, vay trả góp, hiện mức lãi suất vay của đơn vị này có thể lên tới 23.05% / năm.

Mức vay tối đa 100 triệu đồng và thời hạn vay tối đa là 36 tháng. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, nhưng thanh toán phí trả chậm, phí ứng trước, phí dịch vụ và nhiều loại phí khác.

Rất nhiều tổ chức tín dụng hiện đang hỗ trợ vay trả góp bằng cà vẹt xe máy

Các câu hỏi thường gặp về cho vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Hình thức vay tiền bằng chìa khóa ô tô được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong quá trình nghiên cứu và làm hồ sơ vay.

Tôi có thể vay bao nhiêu?

Số lượng khách hàng vay được hỗ trợ tối đa sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau. Thông thường, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 50% – 80% giá trị tài sản tại thời điểm thẩm định. Do đó, giá trị tài sản càng cao thì số tiền vay càng lớn.

Tôi có thể đi xe máy mà không có giấy tờ không?

Tất nhiên, nếu bạn có một chiếc xe máy không có giấy tờ, không ngân hàng hoặc công ty nào có thể cho bạn vay. Yêu cầu quan trọng nhất khi vay tiền theo hình thức này là vì giấy tờ xe chính chủ sẽ chứng minh được đó là tài sản của bạn.

Tôi có thể thế chấp xe máy không chính chủ được không?

Một chiếc xe máy không có chủ chắc chắn sẽ không. Vì xe máy phải là xe chính chủ, mọi thông tin về giấy tờ xe, xe lỗ là chính chủ mới và phải đảm bảo các yêu cầu khi đơn vị cho vay.

Vay mua xe máy bị nợ khó đòi có được không?

Nếu bạn bị nợ khó đòi thì sẽ khó được hỗ trợ vay vì bạn sẽ không chứng minh được khả năng trả nợ. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp được ưu tiên vay và lãi suất phải trả rất cao.

Có được cầm xe máy trả góp không?

Cho vay mua xe máy trả góp vẫn được hỗ trợ nếu đại lý ô tô cung cấp đầy đủ giấy tờ xe cho bạn. Nếu bạn sở hữu tài sản của bạn hoàn toàn, bạn có thể sở hữu một chiếc xe hơi theo yêu cầu.

Vì vậy, vay tiền bằng cầm chìa khóa ô tô là một hình thức vay hấp dẫn. Mỗi đơn vị cho vay đều có những ưu nhược điểm nhất định nhưng nhược điểm chung là lãi suất rất cao. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Nếu bạn cần tư vấn về tài chính, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vay mua ô tô thật vui lòng liên hệ với VNEP.org.vn để được hướng dẫn và tư vấn mọi thông tin cần thiết. tốt nhất.

nghienreview Nghienreview (Nghiền review – Nghiện review) là trang Web chuyên cung cấp các thông tin đánh giá và kinh nghiệm mua bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ và... 3 Tháng Ba, 2022 Vay tín chấp theo hợp đồng cũ là một trong những giao dịch trễ hạn phổ biến nhất. Vậy vay...
Vay Tín Chấp SHB Với Giải Pháp Tài... 31 Tháng Mười, 2021 SHB là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người đánh giá cao. Tại đây thủ...
Vay Tiền Shinhan Bank: Có Nên Chọn Ngân... 31 Tháng Mười, 2021 Bạn đang có ý định vay tiền ngân hàng Shinhan nhưng lại băn khoăn về thủ tục, chất lượng và...
Review Các Hình Thức Vay Trả Góp Phổ... 31 Tháng Mười, 2021 Vay trả góp là gì? Nó có lợi ích gì? Người vay tiền sử dụng vào mục đích gì? Các...
Vay Tín Chấp Vietcombank Hạn Mức Cao, Thời... 25 Tháng Mười, 2021 Vay tín chấp Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân không cần đến tài sản đảm bảo hay sự...
Vay tín chấp Agribank có phải là lựa... 20 Tháng Mười, 2021 Bạn đang cần một số vốn để khôi phục lại hoạt động kinh doanh nhỏ? Bạn đang cần mua xe,...