Vay Tiền Bằng CMND Đơn Giản - Giải Ngân Nhanh Nhất Chỉ Sau 30 Phút

Chương trình Vay tiền bằng CMND là gói vay phù hợp với nhiều đối tượng người lao động, người có thu nhập thấp và không đủ điều kiện vay vốn tại các ngân hàng, công ty tài chính lớn. Gói vay sẽ giúp khách hàng có một khoản tiền nhanh chóng để giải quyết vấn đề tài chính mà không cần thế chấp tài sản. Dưới đây là các dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND với tỷ lệ duyệt cao, giải ngân nhanh chóng chi 30 phút!

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND là hình thức vay vốn chỉ cần có giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản và đồng thời quá trình giải ngân cũng nhanh chóng.

Vay tiền chỉ bằng CMND là điều hoàn toàn có thể

Khoản vay nhanh chóng chỉ cần có CMND là có thể thực hiện trực tuyến. Đồng thời, thủ tục vay của hình thức này cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Thông thường hạn mức cho khoản vay nhanh chỉ cần chứng minh thư từ khoảng 1 triệu đến 15.000.000 vnđ. Tuy nhiên, nếu bạn vay từ lần thứ 2 trở đi sẽ được duyệt hạn mức cao hơn. Nhiều tổ chức tín dụng cũng triển khai nhiều ưu đãi về lãi suất cho khách hàng khi vay tiền chỉ cần CMND.

Một số đơn vị cho vay tiền bằng CMND mà không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính. Chỉ cần bạn đủ tuổi và đủ điều kiện vay, ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân cho khách hàng rất nhanh chóng.

Có nên vay tiền bằng CMND không?

Các gói vay nhanh chỉ cần CMND được khách hàng áp dụng khá phổ biến ngày nay nhằm để tháo gỡ khó khăn. Tuy nhiên, do hình thức cho vay này còn khá mới ở Việt Nam nên nhiều khách hàng nghi ngờ về độ an toàn của nó. Vậy vay tiền cấp tốc online bằng CMND online có nên không?

Vay tiền trực tuyến bằng CMND hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà

Thời gian nhanh chóng

Thông thường hồ sơ vay tiền nhanh bằng cmnd được áp dụng hình thức vay online trực tiếp qua website hoặc ứng dụng, thời gian thẩm định chỉ khoảng 15 phút kể từ khi đăng ký. Nếu hồ sơ khách hàng đáp ứng yêu cầu, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày, có thể chỉ trong vòng 30 phút. Số tiền vay sẽ được chuyển vào số tài khoản mà khách hàng đã đăng ký vay.

Thời hạn vay linh hoạt

Thời hạn vay áp dụng đối với hình thức vay này cũng rất linh hoạt: Theo ngày, theo tuần, theo tháng, thậm chí có thể kéo dài lên đến 6 tháng (có thể kéo dài hơn nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện của đơn vị cho vay).
Không cần chứng minh thu nhập

Chỉ cần bạn có nhu cầu vay vốn, bên cho vay thẩm định và bạn đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ được giải ngân, không cần thể hiện mức lương hàng tháng là bao nhiêu, chỉ cần bên cho vay chấp nhận là được.

Không có tài sản thế chấp

Đây có lẽ là ưu điểm mà người đi vay rất thích khi vay tiền bằng CMND. Điều kiện để được vay là người vay cung cấp CMND, có thể chụp ảnh trực tiếp và gửi cho người vay, không cần giấy tờ, thủ tục phức tạp khi vay vốn tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Với vay tiền online, bạn không cần gặp mặt trực tiếp đơn vị cho vay

Ngoài ra, thông tin khoản vay giữa người vay và người cho vay được thể hiện minh bạch trên hợp đồng tín dụng. Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, thậm chí có đơn vị còn hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới. Thậm chí khách hàng bị nợ xấu nhóm 1 vẫn được vay vốn, không bị giới hạn như vay tín chấp.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vẫn còn một số tồn tại chưa khắc phục được. Cụ thể như:

  • Việc vay tiền chỉ được hỗ trợ tại nhiều thành phố lớn, một số vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn chưa có dịch vụ vay tiền online này.
  • Hạn mức cho vay từ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Một số trang web và công ty cho vay không chấp nhận khách hàng có nợ xấu.
  • Hạn mức vay không cao chỉ khoảng 500.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ
  • Lãi suất dành cho khách hàng cũ cao hơn nhiều hình thức vay khác.

Có thể thấy hình thức vay tiền nhanh bằng CMND khá phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp. Tuy nhiên, lãi suất của hình thức vay này thường khá cao và hạn mức vay cũng khá thấp, đây là một trong những hạn chế của hình thức vay này. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan về các dịch vụ vay mà mình dự định tham gia và lên phương án thanh toán, trả nợ để tránh rủi ro cho bản thân nhé!

Lãi suất khi vay tiền mặt bằng CMND

Nếu lần đầu đăng ký vay online tại công ty tài chính, bạn có thể tham khảo dịch vụ vay của Doctor Đồng, Tamo vì các công ty này hiện đang có các gói vay ưu đãi với lãi suất 0% để trải nghiệm thử.

Một số đơn vị có hỗ trợ vay online lãi suất 0% trong lần đầu

Vay tiền mặt với lãi suất 0% tức là bạn sẽ được vay tiền mặt không tính lãi suất hay bất kỳ khoản phí nào khác trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 10 ngày hoặc tối đa là 30 ngày – 60 ngày).

Trong thời hạn này, bạn chỉ cần hoàn trả khoản vay ban đầu cho bên tài chính và sau đó bạn có thể đăng ký vay lại với mức vay được hỗ trợ cao hơn.

Đối với khách hàng cũ, tùy theo chiến lược kinh doanh của từng công ty sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau, dao động từ 3% -10% và không quá 20% / năm cho các giao dịch này.

Có các hình thức vay tiền bằng CMND phổ biến nào?

Việc vay tiền bằng CMND được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng bằng lái xe máy hoặc sổ hộ khẩu phô tô để vay tiền nhanh chóng bằng chứng minh thư.

Vay tiền CMND với bằng lái xe máy

Dịch vụ vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái cho phép khách hàng trả nợ theo hình thức vay trả góp hàng tháng. Khi đó, áp lực trả nợ của khách hàng giảm đi nên việc trả nợ cho tổ chức cho vay cũng dễ dàng hơn.
Một số công ty tài chính hiện nay đều đã triển khai các chương trình cho vay này. Các tổ chức thường có uy tín cao trong lĩnh vực cho vay tín chấp nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại đây.

Giới hạn và lãi suất:

  • Với hạn mức cho vay, hầu hết các tổ chức tín dụng sẽ cho vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Các khoản khác sẽ có hạn mức cao hơn, khoảng 15.000.000đ. Nếu khách hàng đáp ứng một số điều kiện khác, hạn mức có thể lên tới 70.000.000 VND.
  • Về lãi suất, con số dao động sẽ từ 1,66% / tháng đến 2,95% / tháng. Trong quá trình cho vay, một số tổ chức tài chính ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu. Khi đó, lãi suất sẽ thay đổi dựa trên những ưu đãi từ đơn vị cho vay. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một công ty vay vốn uy tín với mức lãi suất phù hợp.
Có nhiều hình thức vay tiền bằng CMND để bạn lựa chọn

Vay tiền CMND và hộ khẩu photo

Vay tín chấp ngân hàng bằng cmnd và sổ hộ khẩu là hình thức khá phổ biến. Hình thức này phù hợp với những bạn chưa có bằng lái xe nhưng vẫn muốn vay tiền. Nhiều tổ chức cho vay chấp nhận hình thức vay này của khách hàng. Hạn mức cho vay của hình thức này cũng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người vay.

Không chỉ có sổ hộ khẩu, nếu có sổ tạm trú, bạn cũng sẽ được vay tín chấp với các tổ chức cho vay. Các tổ chức này đều duyệt hồ sơ nhanh chóng và duyệt hồ sơ ngay trong ngày cho khách hàng. Vì vậy, hình thức vay nhanh bằng cmnd và sổ hộ khẩu được rất nhiều người yêu thích.

Giới hạn và lãi suất:

Hạn mức vay tiền cần có CMND và bản photo hộ khẩu do công ty cho vay quy định. Thông thường, hạn mức vay của các hình thức này từ 500.000 đồng đến 17.000.000 đồng. Một số đơn vị khác có thể cao hơn, khoảng 20.000.000 đồng nhưng bạn phải đáp ứng các điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra.

Lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần cmnd và hộ khẩu phô tô dao động từ 12% / năm – 20% / năm. Nhiều đơn vị có hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới trong 14 ngày đầu. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc những đơn vị này để lựa chọn tổ chức cho vay với lãi suất ưu đãi.

Top 5 ứng dụng vay tiền bằng CMND online tốt nhất 2021

Nhu cầu vay online cmnd hiện nay khá nhiều nên không ít các công ty, dịch vụ và ứng dụng vay tiền online được ra đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn một dịch vụ thực sự uy tín không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, trong suốt thời gian từ khi vay đến khi trả nợ, có rất nhiều rắc rối không lường trước được phát sinh khi vay tín dụng đen.

Bạn chỉ cần tải app về máy và đăng ký vay tiền là được

Hiểu được điều này, chúng tôi xin gợi ý danh sách top 5 app cho vay tiền theo cmnd trực tuyến nhanh hàng đầu Việt Nam để bạn tham khảo và lựa chọn dưới đây:

Vay tiền online uy tín – App MBBank

MBBank là một ứng dụng vay tiền trực tuyến mới nhưng đã có quy mô lớn. Người dùng có thể trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể đăng ký ứng dụng vay tiền online uy tín này trên thiết bị: IOS hoặc Android, chỉ cần tải và đăng ký ngay.
Không chỉ vậy, ứng dụng MBBank còn thu hút bạn với hạn mức vay lần đầu từ 1 đến 50 triệu và đặc biệt có chính sách ưu đãi riêng là tải ứng dụng nhận ngay 500k. Chính vì vậy mà ngay từ khi ứng dụng này ra đời đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng.

Do đó, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng vay tiền bằng cmnd online MBBank mới nếu bạn đang cần tiền gấp trong ngày.

Vay online nhanh nhất – Tamo

Đây là ứng dụng vay tiền cmnd online hot nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội. Tại đây bạn có thể vay đến 15 triệu đồng, lãi suất hấp dẫn giảm ngay 30% lần đầu tiên.

App cho vay tiền bằng CMND Tamo

Cùng với đó, hệ thống duyệt tự động, bạn chỉ cần đăng ký ở trên là có thể nhận tiền ngay. Không có phí dịch vụ, tiền được giải ngân vào thẻ ngân hàng của bạn. Ứng dụng vay tiền nhanh online Tamo được cấp hạn mức lớn cùng với điều kiện đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng là có thể nhận tiền ngay.

Vay tiền online – App Doctor Đồng

Được thành lập từ năm 2017, đến nay Doctor Đồng đã trở thành địa chỉ cho vay tiền online nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền tại Doctor Đồng đã mở rộng ra 63 tỉnh thành trên cả nước.
Hiện tại Doctor Đồng đang triển khai hình thức cho vay tiền chỉ cần cmnd với mức vay từ 1-10 triệu, thời hạn thanh toán từ 10-30 ngày. Thủ tục cần thiết duy nhất là chứng minh thư. Tất cả hồ sơ đăng ký đều được thực hiện trực tuyến và sau khi thông báo hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ sau 10 phút.

App vay tiền Doctor Đồng

Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh nhất. Vì ứng dụng vay tiền online Doctor Đồng đã có từ lâu, đã có uy tín trên thị trường nên bạn chỉ cần điền thông tin chính xác là sẽ kiếm được tiền.

Vay tiền online bằng CMND – App MoneyCat

Ứng dụng vay cmnd nhanh Moneycat là ứng dụng vay tiền trực tuyến đa năng. Tại đây, bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến bằng CMND lên đến 10 triệu đồng, thời hạn thanh toán được chia thành nhiều đợt khác nhau.
Đặc biệt, nếu bạn vay online lần đầu tại đây thì được miễn lãi, còn nếu vay lần 2 thì khoản vay của bạn chắc chắn sẽ tăng lên với mức lãi suất ưu đãi.

App vay tiền Moneycat

Với nhiều ưu điểm nổi bật như: duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cần chứng minh thư là đủ, hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi… điểm nổi bật nhất chính là vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd cho 0% lần đầu tiên. Moneycat chính là địa chỉ lý tưởng mà khách hàng nên cân nhắc.

Vay tiền online nhanh chỉ cần CMND – One Click Money

Xét về mức độ phổ biến, One Click Money là ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh không có nhiều đối thủ. Mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ được đánh giá là rất tốt. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng vay trực tuyến này trên các thiết bị điện thoại của mình.

App vay tiền One Click Money

Tại One Click Money, khoản vay đầu tiên có thể được duyệt lên đến 5 triệu. Khoản vay trực tuyến thứ hai có thể lên đến 15 triệu, phù hợp với nhu cầu tài chính ngắn hạn. Thời gian trả góp kéo dài đến 3 tháng và được chia thành nhiều đợt.
Gói vay được áp dụng cho khách hàng từ 22-60 tuổi. Thời gian vay trong 30 ngày, thuận tiện trả nợ mà không ảnh hưởng đến các kế hoạch tài chính khác.

Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiền bằng CMND được xem là một hình thức vay vốn đơn giản và tiện lợi, thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vay tiền mặt nhanh chóng ngay trong ngày không cần chứng minh thu nhập, không phí hồ sơ, không sợ bị thẩm định làm phiền người thân và hỗ trợ nợ xấu. Đây chính là giải pháp tài chính kịp thời cho những người đang cần tiền gấp.

Lê Trung Tài Chia sẽ các kiến thức bổ ích về mảng tài chính ngân hàng. Với mong muốn giúp người vay có kiến thức đầy đủ và chuẩn bị kỹ thông tin trước khi quyết định ký nhận khoản vay

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vay Tiền Nợ Xấu – Đâu Là Tổ... 31 Tháng Mười, 2021 Các khoản vay thế chấp dựa vào mức độ uy tín tín dụng để vay vốn. Vì vậy, lịch sử...