Vay Tín Chấp Agribank Có Phải Là Lựa Chọn Tốt Hiện Nay?

Bạn đang cần một số vốn để khôi phục lại hoạt động kinh doanh nhỏ? Bạn đang cần mua xe, mua đồ gia dụng, xe máy để phục vụ cho cuộc sống gia đình? Bạn đang cân nhắc về gói vay tín chấp Agribank? Để có được quyết định tốt nhất, trước hết hãy cùng tham khảo những chia sẻ, nhận định dưới đây!

Thông tin về ngân hàng Agribank

Agribank không còn là một thương hiệu xa lạ với người dân Việt Nam nữa. Đây là hệ thống Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có bề dày phát triển, có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp các tỉnh thành. Ngân hàng này luôn đứng đầu danh sách ngân hàng có dịch vụ tốt nhất.

Vay tín chấp Agribank – Nên hay không?

Agribank hiện tại là ngân hàng cung cấp đa dạng các gói vay chủ yếu phục vụ mục đích nông nghiệp với điều kiện và thủ tục đơn giản. Đồng thời cũng đứng đầu danh sách ngân hàng cho vay với lãi suất thấp nhất.
Vì ngân hàng Agribank là một trong những hệ thống chủ lực về nông nghiệp tại Việt Nam. Do đó khách hàng trên cả nước có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm của Agribank một cách dễ dàng và thuận tiện.

Giới thiệu về sản phẩm vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp Agribank là hình thức vay vốn không cần người bảo lãnh hay tài sản đảm bảo. Bao gồm các gói vay dành cho gia đình, cá nhân, hộ kinh doanh có thu nhập ổn định hàng tháng đang có nhu cầu và mong muốn vay vốn để tiêu dùng hàng ngày, kinh doanh…Tuy nhiên, ngân hàng sẽ sử dụng các yếu tố khác để xác định có nên cho vay hay không. Và đó là những yếu tố bao gồm:

 • Mức độ uy tín của khách hàng: Vị trí và chức vụ mà khách hàng đang nắm giữ.
 • Nguồn thu nhập và khả năng trả nợ: Nguồn thu nhập trong 1 tháng.
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng: Không có nợ xấu.

Tất cả các điều khoản vay tín chấp Agribank đều được tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng. Vì vậy, có thể nói vay tín chấp Agribank hiện đang là một trong các giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Đồng thời đây sẽ là nơi quyết định uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp Agribank

Các hình thức vay tín chấp Agribank

Agribank là một hệ thống ngân hàng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường cho vay với đa dạng các gói sản phẩm khác nhau. Trong đó, dịch vụ vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp là gói vay đa dạng giúp khách hàng có thể vay vốn nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, Agribank đang tập trung phát triển các gói sản phẩm đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau như:

 • Cho vay tiêu dùng
 • Khoản vay bù đắp tài chính
 • Cho vay hỗ trợ du học
 • Cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn
 • Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài
 • Khoản vay trả lương để tài trợ …

Với các hình thức vay như:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn tiền điện

Đây là những hình thức vay tín chấp phổ biến nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại ngân hàng khi đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, điều kiện vay tín chấp Agribank khá đơn giản, bao gồm các yêu cầu sau:
Khách hàng trong độ tuổi lao động theo quy định của nhà nước, từ 20 đến 60 tuổi.

 • Có sức khỏe ổn định.
 • Đang làm việc tại công ty, tổ chức từ 6 tháng trở lên.
 • Có thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu / tháng.
 • Có mục đích sử dụng vốn phục vụ nhu cầu tiêu dùng theo quy định của pháp luật.
 • Thời gian vay không vượt quá thời hạn của hợp đồng lao động.
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi đặt chi nhánh của Agribank.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
 • Và một số điều kiện cụ thể khác tùy theo chi nhánh.
Vay tín chấp Agribank đa dạng các hình thức

Bên cạnh đó, Agribank còn ưu tiên hỗ trợ vay vốn cho khách hàng là cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị trực thuộc Ngân hàng (trả lương qua ngân hàng).

Đồng thời, thủ tục và điều kiện vay tín chấp của ngân hàng được đánh giá là nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nợ xấu, thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn và có thể không được chấp nhận.

Lãi suất cho vay tín chấp Agribank

Lãi suất vay là yếu tố đầu tiên mà người đi vay quan tâm khi đến với hình thức vay này. Với mức lãi suất vay tín chấp hấp dẫn chỉ từ 1,3 – 1,7% / tháng cùng với những tiện ích vô cùng thiết thực dành cho khách hàng, sản phẩm vay tín chấp Agribank có những ưu điểm vượt trội được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Hiện tại ngân hàng Agribank có 2 cách tính lãi suất: Tính theo dư nợ giảm dần và tính theo định kỳ.

Cách tính lãi theo dư nợ giảm dần: tức là khách hàng trả gốc cho ngân hàng thì tiền lãi được tính sau khi trừ số tiền đã trả.
Cách tính lãi theo định kỳ trả lãi: Đến ngày trả lãi ngân hàng sẽ thu lãi và vốn bằng hình thức đến ngân hàng giao dịch trực tiếp hoặc hệ thống tự động.

Có thể nói Agribank là một ngân hàng lớn, đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng, ngày càng phát triển cùng nền kinh tế đất nước, vững bước cùng “Tam nông”. Nếu bạn có ý định vay tín chấp thì chúng tôi tin rằng ngân hàng Agribank sẽ làm hài lòng bạn.

Vay tín chấp Agribank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.3%/tháng

Đánh giá chung về khoản vay tín chấp Agribank

Hầu hết các ngân hàng hoạt động trên thị trường Việt Nam đều cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân. Mỗi ngân hàng đều có chính sách cho vay tín chấp riêng và có mức lãi suất khác nhau. Đó cũng là lý do khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất.
Sau khi phân tích về gói ưu đãi Agribank vay tín chấp, có thể nhận thấy lý do khiến đông đảo khách hàng tin cậy sản phẩm tại đây.

Agribank là ngân hàng uy tín với chất lượng dịch vụ tốt

Ngân hàng Agribank là thương hiệu ngân hàng lâu đời, tên tuổi gắn liền với sự chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Agribank cung cấp nhiều gói tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, các gói vay được hỗ trợ dành cho đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình, công nhân, sinh viên …
Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố, mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ vay vốn của Agribank một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Độ uy tín của Agribank không phải là vấn đề cần bàn cãi

Hạn mức vay tín chấp Agribank cao, lãi suất thấp, thời gian vay dài

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực vay tín chấp ngân hàng agribank, dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

So với các hệ thống ngân hàng khác, có thể thấy mức chênh lệch vốn cho vay tại Agribank rất lớn lên tới 500 triệu đồng, lãi suất cho vay thấp hơn so với các ngân hàng khác. Cụ thể lãi suất chỉ từ 1,3-1,7% / tháng, thời gian vay tín chấp lên đến 60 tháng, giúp bạn linh hoạt và chủ động khi đóng phí. Mỗi tháng lãi suất sẽ giảm dần theo số dư còn lại, càng về sau số tiền lãi càng giảm.

Chương trình vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp được tài trợ lên đến 500 triệu đồng, gấp 15 lần thu nhập hàng tháng. Cùng với đó là thời gian giải ngân nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu vay chỉ chưa đầy 24h kể từ khi hoàn thiện hồ sơ.

Vay tín chấp Agribank có hạn mức vay cao đến 500 triệu

Ngân hàng yêu cầu thủ tục vay rất đơn giản

Khi có nhu cầu vay tín chấp Agribank, bạn chỉ cần chuẩn bị những bộ hồ sơ thật “gọn nhẹ”. Hồ sơ bắt buộc chỉ bao gồm photo chứng minh thư, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và chứng minh thư (bằng lái xe, bảng lương, …).

Hơn hết, những giấy tờ này không cần bản chính, bạn chỉ cần mang theo bản công chứng là được duyệt. Điều này cho khách hàng của Agribank biết rằng đơn vị đã tin tưởng bạn cũng như bạn đã đặt niềm tin và lựa chọn họ.

Khoản vay tín chấp Agribank đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp

Với khoản vay tiêu dùng agribank dành cho cá nhân, ngân hàng sẽ áp dụng các dịch vụ vay tiền với nhiều mục đích khác nhau như mua sắm vật dụng gia đình, đám cưới, chữa bệnh, mua nhà, mua xe…

Trong khi đo, các khoản cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp là hình thức hỗ trợ các đơn vị vay để bổ sung vốn kinh doanh hoặc mua sắm tài sản cố định, đầu tư, kinh doanh, xây dựng cơ sở vật chất, tái đầu tư …

Điểm cộng lớn nhất về ưu điểm của hình thức vay tín chấp Agribank là khách hàng không cần phải có bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Thủ tục và điều kiện vay vốn cũng khá đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, vay tín chấp giúp khách hàng chủ động trong việc thiết lập quy trình chi tiêu và thanh toán khoản vay, lãi suất. Khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận thông tin về hình thức cho vay này thông qua nhiều cách khác nhau như trực tiếp qua ngân hàng, qua website, qua báo chí…

Vậy có nên vay tín chấp ngân hàng Agribank?

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khoản vay tín chấp Agribank và những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được. Có thể thấy sự “dễ dãi” của Agribank được thể hiện rất rõ qua thủ tục cho vay, điều kiện vay, đối tượng vay, lãi suất, thời hạn vay,… Và minh chứng rõ ràng nhất là rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn gói vay vốn này để được hỗ trợ tài chính kịp thời nhất.

Theo nhận định, đây là một trong các ngân hàng có gói vay tín chấp tốt nhất. Tuy nhiên trước khi cân nhắc tham gia gói này, bạn cần xác định được mục đích cũng như nhu cầu của mình. Hiện tại, ngân hàng Agribank cũng đang có nhiều hình thức vay tài chính giúp bạn vượt qua và chia sẻ gánh nặng tiền bạc cùng bạn. Do đó, bạn có thể tham khảo và hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vay tín chấp Agribank. Hy vọng đã giúp bạn nắm được những nội dung cần thiết và hữu ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hình thức vay khác, hãy quay lại với chúng tôi trong những bài viết sau.

Lê Trung Tài Chia sẽ các kiến thức bổ ích về mảng tài chính ngân hàng. Với mong muốn giúp người vay có kiến thức đầy đủ và chuẩn bị kỹ thông tin trước khi quyết định ký nhận khoản vay

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ và... 3 Tháng Ba, 2022 Vay tín chấp theo hợp đồng cũ là một trong những giao dịch trễ hạn phổ biến nhất. Vậy vay...
Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, nên... 3 Tháng Ba, 2022 Nhiều người quan tâm đến nhu cầu vay mua xe máy và họ muốn nhận được tiền trong thời gian...
Vay Tín Chấp SHB Với Giải Pháp Tài... 31 Tháng Mười, 2021 SHB là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người đánh giá cao. Tại đây thủ...
Vay Tiền Shinhan Bank: Có Nên Chọn Ngân... 31 Tháng Mười, 2021 Bạn đang có ý định vay tiền ngân hàng Shinhan nhưng lại băn khoăn về thủ tục, chất lượng và...
Review Các Hình Thức Vay Trả Góp Phổ... 31 Tháng Mười, 2021 Vay trả góp là gì? Nó có lợi ích gì? Người vay tiền sử dụng vào mục đích gì? Các...
Vay Tín Chấp Vietcombank Hạn Mức Cao, Thời... 25 Tháng Mười, 2021 Vay tín chấp Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân không cần đến tài sản đảm bảo hay sự...