Vay Tín Chấp Vietcombank Hạn Mức Cao, Thời Hạn Trả Linh Hoạt

Vay tín chấp Vietcombank áp dụng cho khách hàng cá nhân không cần đến tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh phát triển chóng mặt. Mảng tài chính này đang là “miếng bánh ngon” cho các ngân hàng để thu hút lượng lớn khách hàng. Vậy sử dụng hình thức này tại Vietcombank có thực sự là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả của bạn, hãy theo dõi bài viết sau.

Sản phẩm vay tín chấp Vietcombank theo lương

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần bất kỳ tải sản đảm bảo nào với ngân hàng. Cũng không cần người người đứng ra bảo lãnh cho khoản vay. Khoản vay này hoàn toàn dựa vào đơn vị công tác cũng như uy tín cá nhân của người cần vay tiền.

Người vay sẽ chứng minh thu nhập của bản thân với mức lương hàng tháng để được vay trong hạn mức quy định. Thông thường, hạn mức mà cá nhân được vay sẽ nằm trong khoảng từ 8 – 12 lần với lương thực tế người vay đang được hưởng.

Với chính sách giải ngân cho dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank theo lương sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập của người vay. Khách hàng sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và thỏa mãn đúng điều kiện mà ngân hàng đưa ra để được cho vay.

Sản phẩm vay tín chấp Vietcombank theo lương tối đa lên đến 800 triệu cho hạn mức vay

Các sản phẩm vay tín chấp theo lương của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng thuộc top đầu trong cả nước với đa dạng sản phẩm vay tín chấp, tiêu dùng, thế chấp…. Ngân hàng uy tín xếp ngang với Vietinbank, Agribank….vì thế quy mô hoạt động của Vietcombank trải dài toàn quốc. Ngân hàng cung cấp các hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietcombank phù hợp với với điều kiện của người vay.

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank cung cấp 3 sản phẩm vay của hình thức cho tín chấp theo lương gồm:

Vay tín chấp Cán bộ công nhân viên

Gói vay tiêu dùng tại Vietcombank dành cho cán bộ, công chức, viên chức..lao động tại nhà nước hoặc các tổ chức có nhu cầu vay vốn. Hạn mức vay không quá 200 triệu tức tối đa 12 lần mức lương thực lãnh của người vay trong 12 đến 60 tháng.

Vay cán bộ quản lý điều hành

Gói vay áp dụng cho cán bộ, công – viên chức nhà nước hoặc người đang làm việc tại các tổ chức phù hợp với quy định của ngân hàng. Hạn mức vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank lên đến 12 lần lương đến mức tối đa 300 triệu đồng.

Vay thấu chi tài sản cá nhân

Vay thấu chi tài sản cá nhân áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản tại toán tại ngân hàng Vietcombank, đang dùng 1 trong 2 gói vay trên. Hạn mức khách hàng được thấu chi lên đến 30 triệu đồng áp dụng cho thời hạn vay cao nhất 12 tháng.

Hiển nhiên, sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank được nhiều người lựa chọn vì điều kiện vay linh hoạt, mức lãi suất ưu đãi. Điều này đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cán bộ công nhân viên, nhân viên làm việc tại tổ chức có lương ổn định sẽ được hỗ trợ gói vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank theo lương

Với người đi vay tín chấp tại Vietcombank lần đầu chắc hẳn sẽ lo ngại về lãi suất, thời gian trả lãi…. Mức lãi suất hiện nay được áp dụng cho hình thức vay tín chấp qua lương Vietcombank áp dụng đang là 10-12%/năm. Nếu so với thị trường thì Vietcombank đang dẫn đầu về mức lãi suất vay tín chấp thấp nhất tín hiện nay. Một số ngân hàng như VPBank là từ 16% – 38%/năm, Techcombank lãi suất 13.78%/năm, Shinhanbank lãi suất chỉ 13,92%/năm…

Hình thức vay tín chấp Vietcombank sẽ có cách tính theo dư nợ giảm dần dựa trên số tiền khách hàng nợ còn lại, sau khi trừ tiền nợ gốc mỗi tháng. Công thức tính lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank dư nợ giảm dần như sau:

 • Số tiền khách hàng phải trả tháng 1 = Số tiền đã vay/Thời gian vay + Số tiền đã vay x Lãi suất cố định hàng tháng (vay tín chấp).
 • Số tiền khách hàng phải trả tháng 2 = Số tiền đã vay/Thời gian vay + (Số tiền đã vay – Số tiền gốc trả tháng 1) x Lãi suất cố định hàng tháng.
 • Số tiền khách hàng phải trả tháng 12 = Số tiền đã vay/Thời gian vay + (Số tiền đã vay – Tiền gốc trả tháng 1 –…– tháng 10 – Số tiền gốc trả tháng 11) x Lãi suất cố định hàng tháng.

Lấy ví dụ như sau: Khách hàng A vay tín chấp Vietcombank theo lương 100 triệu đồng, lãi suất cao nhất 15%/năm, kỳ hạn vay 12 tháng. Cách tính cụ thể:

 • Với lãi suất là 10%/năm, khách hàng chịu mức lãi suất là 15%/12 = 1.25%/tháng
 • Tháng 1 khách hàng phải trả số tiền: (100.000.000/12) + 100.000.000 x 0.83% = 8,334,160 VNĐ.
 • Tháng 2 khách hàng phải trả: (100.000.000/12) + (100.000.000 – 8.437.500) x 1.25% = 8,428,711 VNĐ.
Ngân hàng áp dụng lãi suất theo số dư nợ giảm dần

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Trước khi có quyết định vay tín chấp tại ngân hàng, bạn nên tham khảo các ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc
 • Thời gian trả góp linh hoạt lên đến 5 năm
 • Hạn mức cho vay lương được giải ngân lên tới 500 triệu
 • Lãi suất ưu đãi dao động trong khoảng 10 – 12%/năm
 • Hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ 3 ngày làm việc, hỗ trợ 24/7…

Điều kiện vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank

Sản phẩm vay tín chấp được ngân hàng Vietcombank quy định các điều kiện khá dễ dàng để hỗ trợ người vay như sau:
Khách hàng là cá nhân nữ có độ tuổi từ 55 và nam 60 tuổi tính đến thời điểm kết thúc khoản vay.
Khách hàng có thu nhập ổn định với mức lương từ 03 triệu đồng trở lên.
Xếp hạng tín dụng loại A trở lên từ hệ thống tín dụng của ngân hàng
Kinh nghiệm làm việc từ 12 tháng trở lên.
Được cơ quan xác nhận mức lương, vị trí làm việc

Vậy có nên vay tín chấp Vietcombank hay không?

Nếu còn đang phân vân với việc có nên chọn ngân hàng Vietcombank để vay tín chấp hay không thì các lý do dưới đây mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hài lòng:

Lãi suất vay hấp dẫn nhất trên thị trường

Nếu lấy hình thức vay tín chấp Vietcombank so sánh với các ngân hàng nước ngoài thì sẽ không có nhiều điều để nói. Bởi hầu hết những ngân hàng quốc tế nói chung sẽ vượt trội hơn về nhiều mặt trong đó có lãi suất và quy trình cho vay. Hiện tại, lãi suất vay tiêu dùng Vietcombank áp dụng dao động từ 0.56 – 1%/ tháng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không riêng gì Vietcombank, mà các ngân hàng khác hay công ty tài chính đều áp dụng lãi suất dư nợ giảm dần. Tức số tiền phải góp mỗi tháng là cố định nhưng tiền gốc người vay phải trả sẽ tăng dần và tiền lãi giảm dần đều.

Quy trình thẩm định cho hình thức vay đơn giản

Một số ngân hàng như: TP Bank, VP Bank, ngân hàng OCB hay SHB đều có điểm chung về quy trình thẩm định thực địa. Đồng thời, cũng có nhiều ngân hàng tiến hành thẩm định địa chỉ hiện tại người vay đang sinh sống và làm việc. Bởi vậy, thời gian xét duyệt của những ngân hàng này sẽ lâu hơn và xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến tính bảo mật của người vay.

Còn với hình thức vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank sẽ chỉ áp dụng quy trình với 2 cuộc gọi, gồm có:

 • Một cuộc gọi nối đến số di động cá nhân
 • Một cuộc gọi đến số liên hệ của bộ phận quản lý công ty.

Từ đó, khách hàng vừa có thể được giải ngân nhanh chóng. Quy trình không quá phức tạp. Hơn hết, cá nhân khách hàng, đồng nghiệp sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, an toàn cao.

Bảo hiểm khoản vay tín chấp Vietcombank

Bảo hiểm khoản vay là một trong những điều kiện quan trọng để bạn có thể đi đến quyết định vay. Điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thấy sự lợi hại của bảo hiểm khoản vay rủi ro này. Có 2 cách tính bảo hiểm được các công ty, tổ chức tín dụng áp dụng phổ biến cho sản phẩm vay tín chấp như sau:

Khấu trừ trên số tiền giải ngân

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau mức phí bảo hiểm khoản vay. Theo đó, phí bảo hiểm sẽ được nhân với tổng số tiền giải ngân, ngay khi khách hàng nhận tiền sẽ được khấu trừ.

Ví dụ: Khách hàng vay 100 triệu, mức phí bảo hiểm cho khoản vay là 3% thì số tiền nhận được khi giải ngân chính xác là 97 triệu đồng. Cứ như thế, với các ngân hàng khác khách hàng vay tín chấp sẽ đóng phí bảo hiểm khác nhau.

Bảo hiểm khoản vay tín chấp Vietcombank đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng và người thân

Cộng dồn vào số tiền giải ngân

Thông thường, phí bảo hiểm trên thị trường tài chính dao động từ 3 – 5% và được cộng vào tiền vay. Chẳng hạn như, bạn vay 100 triệu đồng, phí bảo hiểm 30% bằng 3 triệu thì giải ngân 100 triệu nhưng dư nợ sẽ tính là 103 triệu động.
Nhưng khi bạn vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank sẽ được lợi thế rất lớn. Cụ thể, ngân hàng không thu bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng của mình cho gói sản phẩm này. Có nghĩa, khách hàng sẽ nhận đúng số tiền vay khi được ngân hàng duyệt.

Một số câu hỏi về dịch vụ vay tín chấp theo lương Vietcombank

Suốt thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng Vietcombank. Chính vì thế, ngay khi thực hiện những phân tích, đánh giá về khoản vay này, chúng tôi đã chọn lọc câu hỏi được gửi nhiều nhất để giải đáp cho khách hàng như sau:

Hạn mức cho vay tín chấp Vietcombank khoảng bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank xét duyệt khoản vay tiêu dùng cho khách hàng dựa trên thu nhập của người vay. Thông thường, khoản vay sẽ dao động trong khoảng 30 triệu đến 800 triệu.

Sau khi xét duyệt, mất khoản bao lâu mới nhận tiền vay?

Kể từ ngày nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt từ 3 – 5 ngày làm việc. Nếu đúng yêu cầu, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay, trường hợp sai người vay sẽ được hướng dẫn đề hoàn thiện hồ sơ.

Bị nợ xấu có vay tín chấp Vietcombank được không?

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ vay cho người nợ xấu, nợ chú ý. Khách hàng thanh toán xong khoản nợ trước đó sẽ được hỗ trợ lại.

Thanh toán khoản vay tín chấp ngân hàng Vietcombank ở đâu?

Ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều kênh thanh toán cho khách hàng. Theo đó, khách hàng vay tín chấp theo lương sẽ trừ thẳng vào tài khoản mỗi khi đến hạn thanh toán để tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh. Người vay sẽ chứng minh thu nhập để ngân hàng xét duyệt vay từ 30 triệu đến 800 triệu theo mức lương ổn định. Người làm CBCNV, tổ chức sẽ đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng vietcombank với nhiều hạn mức khác nhau cùng thời gian trả từ 3 – 5 năm. Hiện tại, lãi suất ngân hàng áp dụng cho người vay hấp dẫn chỉ 10 – 12%/năm. Nên nếu bạn có nhu cầu hãy tận dụng lợi thế của Vietcombank để được hỗ trợ phần nào cuộc sống.

nghienreview Nghienreview (Nghiền review – Nghiện review) là trang Web chuyên cung cấp các thông tin đánh giá và kinh nghiệm mua bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ và... 3 Tháng Ba, 2022 Vay tín chấp theo hợp đồng cũ là một trong những giao dịch trễ hạn phổ biến nhất. Vậy vay...
Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, nên... 3 Tháng Ba, 2022 Nhiều người quan tâm đến nhu cầu vay mua xe máy và họ muốn nhận được tiền trong thời gian...
Vay Tín Chấp SHB Với Giải Pháp Tài... 31 Tháng Mười, 2021 SHB là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp được nhiều người đánh giá cao. Tại đây thủ...
Vay Tiền Shinhan Bank: Có Nên Chọn Ngân... 31 Tháng Mười, 2021 Bạn đang có ý định vay tiền ngân hàng Shinhan nhưng lại băn khoăn về thủ tục, chất lượng và...
Review Các Hình Thức Vay Trả Góp Phổ... 31 Tháng Mười, 2021 Vay trả góp là gì? Nó có lợi ích gì? Người vay tiền sử dụng vào mục đích gì? Các...
Vay tín chấp Agribank có phải là lựa... 20 Tháng Mười, 2021 Bạn đang cần một số vốn để khôi phục lại hoạt động kinh doanh nhỏ? Bạn đang cần mua xe,...